KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)
​Huyện đoàn Long Thành tham gia ngày hội “Học sinh 3 tốt” tỉnh Đồng Nai năm 2019

Vừa qua,  tại trường THPT Ngô Quyền, thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức  chương trình ngày hội “Học sinh 3 tốt” các trường THPT và Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai năm 2019; tham dự ngày hội, Huyện đoàn Long Thành đã đưa 40 em học sinh thuộc các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn huyện.

3078-5.png

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn đoàn viên, học sinh cùng trải qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, nhằm truyền tải những thông điệp và ý nghĩa của việc xây dựng tình bạn đẹp trong sự phát triển tâm lý lứa tuổi, trong học tập, rèn luyện và trưởng thành của lứa tuổi học sinh THPT; cuộc thi online “Tình bạn đẹp chúng mình”; cuộc thi Rung chuông vàng “Tri thức Tuổi hoa”; cuộc thi nhảy Flashmob “Vũ điệu tuổi 18”; các hoạt động trò chơi vận động vui nhộn, các gian hàng giảm giá, trưng bày, handmade, ẩm thực, trắc nghiệm tư vấn hướng nghiệp, gian hàng sách, sân chơi âm nhạc quà tặng, giải trí,…

3078-10.png

Huyện đoàn Long Thành vinh dự được trao giải nhất toàn đoàn, tuyên dương 10 em học sinh đạt 3 tốt và 03 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi với trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng như một sự động viên tiếp thêm nghị lực cho các em.

Theo Kế hoạch đề ra, Huyện đoàn Long Thành sẽ tổ chức ngày Hội này tại địa phương (Trường THPT Bình sơn, xã Bình sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), vào ngày 28/03/2019.

Ngày hội “Học sinh 3 tốt” tiền thân là chương trình Ngày hội Học sinh THPT được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tạo sân chơi riêng dành cho các bạn học sinh khối trung học phổ thông, là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi, được thể hiện bản thân và khẳng định lứa tuổi 18 đầy ước mơ, hoài bão của mình.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy