KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)
​Khai giảng lớp dạy nghề Nấu ăn cho Lao động nông thôn tại xã Bình Sơn

Ngày 15/3/2019, phòng Lao động-TBXH huyện Long Thành phối hợp Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Long Thành; UBND xã Bình Sơn  khai giảng lớp dạy nghề Nấu ăn cho đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn xã Bình Sơn.

3084.png

Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, Lãnh đạo UBND xã Bình Sơn cùng 30 học viên là đối tượng lao động nông thôn trên địa bàn xã Bình Sơn. Với mục đích trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ thuật về chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và kỹ thuật phục vụ bàn ăn.

3084-5.png

Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Bình Sơn phát biểu trong ngày khai giảng

Đây là điều kiện thuận lợi cho các lao động nông thôn được đào tạo nghề và có việc làm với thu nhập ổn định, nhằm nâng cao cuộc sống góp phần tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện chính sách an sinh xã hội ở địa phương.

Cường - PLĐ