Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội huyện Long Thành sơ kết 6 tháng đầu năm

Chiều 12/7, Đng bộ Khối Văn hóa Xã hội, trực thuộc Đảng bộ huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các chi bộ trực thuộc đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ như: Thường xuyên tuyên truyền đường lối, chủ trường của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, giữ vững 100% trạm y tế có bác sĩ phục vụ lâu dài, duy trì 15/15 xã, thị trấn đạt chuẩn Quốc gia về Y tế theo tiêu chí mới, trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%, đào tạo và dạy nghề cho khoảng 981/1.700, Giải quyết việc làm cho hơn 3.000 lao động, thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo đạt hơn 8 tỷ đồng, chăm lo cho các đối tượng chính sách. Qua đó, góp phần giúp huyện Long Thành hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh-UV.BTV Huyện ủy-PCT.UBND huyện-Bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại hội nghị

Trên cơ sở đó, Đảng bộ Khối VH - XH quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019 đã được Nghị quyết Đảng bộ huyện Long Thành giao. Trong đó, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến quần chúng nhân dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ về xây dựng nông thôn mới nâng cao ở các địa phương, xây dựng từ 1- 2 trường học đạt chuẩn quốc gia, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho lao động địa phương …

BCH Đảng bộ khối Văn hóa - xã hội ra mắt tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã thông qua các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Long Thành về kiện toàn Ban Chấp hành Đảng ủy Khối Văn hóa - xã hội. Đến nay BCH có 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – UV.BTV Huyện ủy- PCT.UBND huyện được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy khối.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành ​