Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Huyện Long Thành tổng kết công tác tuyển quân năm 2019

Ngày 29/3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Long Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 13 cá nhân đạt ​thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019.

Trong lần giao quân vừa qua, huyện Long Thành đã bàn giao đầy đủ chỉ tiêu 230 thanh niên cho 5 đơn vị quân đội và 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Công tác tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân diễn ra chặt chẽ, chu đáo, an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn tạo được không khí sôi nổi cho thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, để công tác tuyển quân năm 2020 và những năm tiếp theo đạt kết quả, chất lượng cao hơn nhằm góp phần xây dựng Quân đội nhân dân "Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại", lãnh đạo huyện đã yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự của 15 xã, thị trấn phải thực hiện tốt hơn nữa trình tự các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ theo phương châm "Tuyển người nào, chắc người đó", đặc biệt chú trọng tuyển chọn Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên và thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học nhập ngũ.

Chí Tài- Đài TT Long Thành