Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 tại Xã Lộc An

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 73 năm thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Sáng 7 giờ 30 phút ngày 31/3/2019, tại khu chung cư D2D xã Lộc An đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, tham gia lễ phát động có trên 600 người là cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trong xã. Đây là năm thứ 4 liên tục "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" được diễn ra trên địa bàn xã.

3112-5.png

Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tuấn Anh - Ban Dân vận HU