Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Làm gì để đổi Giấy phép lái xe; cấp, đổi giấy Chứng minh nhân dân; khai báo mất hộ chiếu

Việc đổi Giấy phép  lái xe ( GPLX) ; cấp, đổi Giấy  Chứng minh nhân dân (CMND) cho người có hộ khẩu tại huyện Long Thành  và các thủ tục hành chính khác đã thực hiện tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Long Thành  (TN&TKQ) liên tục cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần (không phân biệt nơi cấp) nhưng  hiện nay nhiều người chưa biết rõ thông tin này, cũng như chưa biết cần phải chuẩn bị những hồ sơ nào. Các trình tự thủ tục sẽ được thực hiện hết sức đơn giản theo hướng dẫn  như sau:

Hướng dẫn cấp Giấy Chứng minh nhân dân

Hướng dẫn đổi Giấy phép lái xe 2 bánh và 4 bánh

Bạn sẽ làm gì khi "mất" hộ chiếu?

Theo quy định trong vòng 48 giờ kể từ lúc phát hiện, phải làm thủ tục báo mất Hộ chiếu, nếu không sẽ bị phạt.

Xong bước này mới thực hiện cấp lại Hộ chiếu theo hình thức trực tuyến. Nếu bạn chưa hiểu rõ, hãy đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Long Thành (quầy 14, 15), để được hướng dẫn chi tiết. Khi đó bạn không mất thời gian đi lại nhiều lần về Phòng Quản lý Xuất - Nhập cảnh của Công an tỉnh Đồng Nai để làm thủ tục khai báo.

Đức  Hà- Bình Sơn ( nguồn Bộ phận TN&TKQ huyện- VP.HĐND&UBND huyện Long Thành)