Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Sở Nội vụ giao ban công tác Quý I

Sáng 5/4, tại huyện Long Thành, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị giao ban công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Trong quý I năm 2019, công tác chỉ đạo, lãnh đạo về cải cách hành chính của một số đơn vị, địa phương đã được triển khai tích cực, đạt được những kết quả khả quan; Công tác rà soát, sắp xếp bộ máy các cơ quan hành chính, sự nghiệp được triển khai quyết liệt, công tác tinh giản biên chế được thực hiện nghiêm túc, việc kiểm tra công vụ được thực hiện thường xuyên, sâu sát, kịp thời chấn chỉnh những sai sót tại các địa phương, đơn vị. Đến nay 40/40 kế hoạch cải cách hành chính của tỉnh năm 2019 đạt theo tiến độ đề ra. Công tác thi đua, khen thưởng có nhiều chuyển biến, các phong trào thi đua yêu nước đi vào nề nếp, trở thành động lực thúc đẩy cán bộ, công chức và nhân dân nỗ lực lao động, sản xuất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng.

Quang cảnh buổi làm việc

Trên cơ sở đó, ngành Nội vụ tỉnh Đồng Nai quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong quý II, trong đó, trọng tâm vào công tác tổ chức sắp xếp bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, đáp ứng được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương, đơn vị.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành