Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Thăm và tặng quà cho tân binh

Sáng 7/4, huyện Long Thành đã đến thăm và tặng quà cho 70 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019, hiện đang huấn luyện tại Trường Hạ sĩ quan xe tăng 1, Binh chủng tăng thiết giáp.

3127.png

Tại đây, lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự vui mừng trước thành tích lao động, học tập của các tân binh trong gần 2 tháng vừa qua, trong đó nhiều tân binh có tác phong, kỷ luật tốt được lãnh đạo đơn vị tuyên dương, khen thưởng. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các tân binh tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, không phụ sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành.

Dịp này, huyện Long Thành cũng tặng cho mỗi tân binh một phần quà trị giá 200.000đ tiền mặt.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành