Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn cán bộ hội cơ sở năm 2019

​Sáng ngày 29/7/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn cán bộ Hội cơ sở năm 2019 cho 180 đồng chí là Chi Hội trưởng, là ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở. Tham dự khai giảng có đồng chí Doãn Đức Thành - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Vinh – Phó Trưởng phòng Kinh tế huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Lê Hoàng Quy – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 29/07/2019 đến ngày 02/08/2019, 180 học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về hệ thống chính trị ở Việt Nam; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; vai trò của Hội Cựu chiến binh trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao; hướng dẫn thống kê công tác tổ chức, chính sách Hội Cựu chiến binh; phương thức ủy thác cho vay thông qua tổ chức chính sách xã hội; một số nội dung hoạt động công tác kiểm tra, giám sát của Hội Cựu chiến binh; xây dựng Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch vững mạnh…

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Hoàng Quy - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện cho biết thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp trong huyện củng cố nghiệp vụ để nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển của địa phương.

Doãn Thành – BTG