Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Lãnh đạo huyện thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Ngày 06/04/2019, đồng chí Ngô Thế Ân, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm và động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại Lữ đoàn Đặc công nước 5/Binh chủng Đặc công tại xã Trí Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Cùng đi có các đồng chí Lê Văn Trung – UVTV –Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Phú – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban kinh tế xã hội - HDND huyện.

Đến thăm chiến sỹ tại các đơn vị, đồng chí Ngô Thế Ân, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Long Thành chân thành cảm ơn Lữ đoàn Đặc công nước 5 đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội, tham gia huấn luyện tốt. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sỹ mới. Đồng chí cũng mong muốn các chiến sỹ luôn giữ gìn mối đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện...

Qua nghe đánh giá Chỉ huy đơn vị, sau thời gian gần 2 tháng nhập ngũ, tất cả các chiến sỹ đã làm quen với môi trường quân ngũ, có bản lĩnh tư tưởng, chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều chiến sỹ đã đạt kết quả khá giỏi trong học tập, huấn luyện ở các nội dung về chính trị và quân sự. Được biết, năm 2019 huyện Long Thành có 35 chiến sỹ nhập ngũ tại Lữ đoàn Đặc công nước 5/Binh chủng Đặc công. Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và mong muốn các chiến sĩ phấn đấu rèn luyện xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.

Doãn Thành - BTG