Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội nông dân

Sáng 9/4, Hội nông dân huyện Long Thành đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho hơn 100 cán bộ, hội viên hội nông dân ở 15 xã, thị trấn.

Trong 5 ngày tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được học tập các nội dung như: Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ; Chuyên đề về Công tác hội và phong trào nông dân trong tình hình mới; chức năng, nhiệm vụ của cán bộ Hội cấp cơ sở; kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên về xây dựng nông thôn mới nâng cao gắn với các phong trào thi đua yêu nước.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn các học viên sẽ nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương mình; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm , đóng góp vào việc xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành