Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Đại hội CĐCS Công ty TNHH SamTec Việt Nam, Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024

Chiều ngày 12/7/2019, tại Văn Phòng Công ty TNHH SamTec Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024.

Đến tham dự có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện; đồng chí Huỳnh Ngọc Diễm - Chuyên viên LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty, cùng 174 đại biểu đại diện cho hơn 300 đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Thị Thảo Nguyên- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua kết quả hoạt độngBan Chấp hành nhiệm kỳ Lâm thời

Qua Đại hội, Ban Chấp hành CĐCS đánh giá, tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ lâm thời; nghiêm túc kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2018 – 2019; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có đủ năng lực, trình độ để đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn ở đơn vị mình, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Đ/c Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện biểu dương, ghi nhận kết quả Ban Chấp hành nhiệm kỳ Lâm thời đã có nhiều nổ lực thực hiện các nội dung do Công đoàn cấp trên phát động như: làm tốt công tác tuyên truyền, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động… Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua và khắc phục những tồn tại hạn chế, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2019 -2024 cần đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao vai trò và trách nhiệm công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Qua Đại hội, Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện cảm ơn BGĐ Công ty đã quan tâm và tạo điều kiện cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở hoạt động trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục tạo điều kiện để công đoàn hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đại hội bầu Ban Chấp hành mới gồm 5 ủy viên. Đồng chí Thị Thảo Nguyên được bầu Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 -2024.

KL - LĐLĐ