Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Xã Lộc An tổ chức thăm tân binh năm 2019

Ngày 06/4/2019 UBND xã Lộc An vừa tổ chức Đoàn đến thăm các tân binh đang huấn luyện tại đơn vị Lữ đoàn Hải quân 101 thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Năm 2019, xã Lộc An có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% so với chỉ tiêu trên giao. Đến với đơn vị, Đoàn đã được nghe đơn vị báo cáo về tình hình các tân binh của xã trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù đa số các quân nhân còn bỡ ngỡ với môi trường mới nhưng hầu hết các chiến sỹ đều an tâm tư tưởng, thực hiện tốt các quy định, điều lệnh, nhiệm vụ đơn vị giao cho, chấp hành tốt mọi quy định đề ra. Lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi và động viên các tân binh tiếp tục an tâm tư tưởng, thực hiện tốt các nội quy, điều lệnh trong đơn vị cũng như ngoài thao trường, xứng đáng với niềm tin và trọng trách mà địa phương và gia đình giao.

3153.png

Đây là những việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, ban ngành đoàn thể của địa phương đối với các chiến sỹ tân binh, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện và học tập, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được biết trong chuyến đi này, xã Lộc An đã tạo điều kiện cho các thân nhân của các tân binh cùng tham gia, đồng thời trao tặng quà cho các chiến sỹ tân binh với tổng số tiền 4.000.000 đồng.

Tuấn Anh - Ban Dân vận HU