Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
MTTQ huyện kêu gọi chung tay xây dựng nông thôn mới trong đợt ra quân làm công tác Dân vận tại xã Long Phước

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019) và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2019); 20 năm Ngày Dân vận của cả nước. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Công an huyện và BCH Quân sự huyện tổ chức đợt ra quân làm công tác dân vận tại xã Long Phước từ ngày 27/7-29/7/2019 với nhiều hoạt động thiết thực trong đóng góp cùng địa phương thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Công an huyện thu gom rác thải dọc Quốc lộ 51

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân hiểu rõ ý nghĩa các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, qua đó vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt đường lối, chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa phương. Đặc biệt là hiện nay, thực hiện chủ trương, Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy. Năm 2019 toàn Đảng, toàn dân xã Long Phước tập trung tất cả các nguồn lực để phấn đấu thực hiện các tiêu chí, hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới theo bộ tiêu chí nâng cao của tỉnh.

Công an huyện và BCH Quân sự huyện phối hợp thu gom rác thải

Với những nỗ lực và thành tựu đã đạt được trong thời gian qua của Đảng bộ và nhân dân xã Long Phước và để tiếp tục giải quyết những khó khăn còn tồn tại nhằm thực hiện đảm bảo các tiêu chí đề nghị công nhận xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Long Phước. Tại buổi Lễ ra quân làm công tác dân vận, Ông Nguyễn Tấn Hưng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đề nghị các cấp, các ngành trên địa bàn xã chung sức, đồng lòng, thực hiện bằng những chương trình, hành động cụ thể với quyết tâm cao nhất nhằm góp phần đưa xã Long Phước đạt xã nông thôn mới theo bộ tiêu chí nâng cao của tỉnh trong năm 2019. Đặc biệt MTTQ và các đoàn thể xã cần thực hiện tốt vai trò của tổ chức mình trong công tác tuyên truyền, vận động, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, từ đó phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Tấn Hưng trao vốn cho các hộ khó khăn

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Tấn Hưng - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao vốn cho các hộ khó khăn đã thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tặng cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Phước số tiền 30.000.000đ (15.000.000đ/hộ) hỗ trợ vốn trong chăn nuôi. Đồng thời kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, và nhân dân xã Long Phước với khả năng của mình chung tay góp sức, hỗ trợ cùng địa phương thực hiện hoàn thành các công trình, tiêu chí trong tham gia xây dựng nông thôn mới góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã Long Phước trong thời gian tới.

Kiều Lan - MTTQ Long Thành ​