Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Đại hội chi hội võ thuật Taekwwondo huyện Long Thành (nhiệm kỳ 2018-2021)

Sáng ngày 14/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện tổ chức đại hội chi hội võ thuật Taekwondo huyện Long Thành (nhiệm kỳ 2018-2021). Đến tham dự và chúc mừng Đại hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân - Hội trưởng hội Taekwondo tỉnh Đồng Nai.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân - Hội trưởng hội Taekwondo tỉnh Đồng Nai tặng hoa chức mừng Đại hội Chi hội võ thuật Taekwwondo huyện Long Thành (nhiệm kỳ 2018-2021)

Chi hội Taekwondo huyện Long Thành được thành lập năm 2015 đến nay, Trong thời gian qua Hội đã không ngừng củng cố, kiện toàn về tổ chức, phát triển về số lượng, nâng cao chất lượng hoạt động. Hiện nay trên địa bàn huyện có 7 câu lạc bộ đang hoạt động với 200 hội viên đang tập luyện thường xuyên. Số lượng võ sinh các câu lạc bộ tương đối ổn định và có chiều hướng tăng theo từng năm.

Để nâng cao số lượng đẳng cấp cho môn sinh, Chi hội đã tổ chức 13 lần thi lên cấp cho 2.000 lượt thí sinh với tỷ lệ trúng tuyển cho mỗi kỳ thi từ 85-90% trở lên. Tổ chức đoàn vận động viên tham dự và đạt giải cao tại các giải và cúp CLB tỉnh Đồng Nai tổ chức. Bên cạnh đó hoạt động của Chi hội cũng còn một số hạn chế, khó khăn cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội các hội viên thống nhất bầu 05 thành viên vào Ban chấp hành chi hội, bà Lê Thị Hồ Mỹ Chương được bầu làm Chi hội trưởng Hội teakwondo huyện Long Thành (nhiệm kỳ 2018 – 2021). Nhiệm vụ của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm phát huy hơn nữa phong trào thể dục thể thao, bồi dưỡng thế hệ trẻ có sức khỏe tạo thế mạnh cho phong trào teakwondo của huyện được duy trì và phát triển.

Hồng Nhựt - VHTT