Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Duy trì tổng vệ sinh môi trường ngày chủ nhật tuần đầu hàng tháng trên địa bàn thị trấn Long Thành

Sáng ngày 04/8  UBND thị trấn tổ chức ra quân thực hiện chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" và ra quân tổng vệ sinh môi trường - chỉnh trang đô thị ngày chủ nhật tuần đầu hàng tháng trên địa bàn thị trấn Long Thành năm 2019.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Lê Thanh Phong – CT.UBND TT Tặng quà cho đơn vị kết nghĩa khối LLVT

Tham dự lễ ra quân có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tám - HUV Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Lê Thanh Phong - HUV Chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể của thị trấn, đại diện các khu phố trên địa bàn thị trấn và trên 150 bạn đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở thị trấn, đoàn viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai, Đoàn trường Hạ sĩ quan xe tăng 1, Liên Chi đoàn Cảnh sát cơ động số 1 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ.

Đoàn viên, thanh niên Thị trấn ra quân dọn dẹp vệ sinh

Sau lễ phát động đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tại khu vực đường Tôn Đức Thắng đến đường Võ Thị Sáu (đoạn từ Nhà Thiếu nhi huyện đến Công ty cấp nước huyện), kết quả đạt được sau khi thực hiện chương trình là đã thu gom trên 12 tấn rác thải, giải quyết dứt điểm bãi rác tự phát tại đường Võ Thị Sáu, làm thông thoáng khu vực đường Tôn Đức Thắng.

Phạm Quang Vinh – TTLT