Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã An Phước

Sáng ngày 7/8,  UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành phối hợp với UBND xã An Phước tổ chức lễ bàn giao  căn nhà tình thương cho hộ ông Đỗ Hoàng Khơi   ngụ tại Ấp 2  xã An Phước, là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Được biết, ngôi nhà có diện tích 24m2 được xây kiên cố, mái ngói, nền lót gạch men, tường xây với tổng kinh phí xây dựng từ 62 triệu đồng, trong đó Công ty Tín Nghĩa hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân, gia đình đóng góp thêm .

Tính từ đầu năm đến nay, UBMTTQ Việt Nam huyện đã vận động các mạnh thường quân tài trợ xây dựng 16  căn nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện với tổng  kinh phí hơn 800 triệu đồng, trong đó UBMTTQ Việt Nam huyện đã bàn  giao 11 căn, số còn lại sẽ được bàn giao trong thời gian sắp tới.

Huy Hoàng - Đài TT Long Thành