Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Kỳ thi lên cấp đai karate huyện Long Thành quý I năm 2019

 

Sáng 14/4/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Lộc An, đã tổ chức kỳ thi lên đai karate huyện Long Thành quý I năm 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó giám đốc Trung tâm VHTT& Thể thao huyện, các huấn luyện viên và các các võ sinh của các câu lạc bộ môn Karate đến từ các xã Bình Sơn, cẩm Đường, Bình An, Suối Trầu, các đồng chí lãnh đạo xã Lộc An và đông đảo phụ huynh đã có mặt cổ vũ và động viên cho các em.

    

Karate là một trong những môn võ truyền thống của Nhật Bản với kỹ thuật đặc trưng là dùng các đòn như: đấm, đá, cú đánh cùi trỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Vì sử dụng nhiều động tác mạnh nên người học phải có sức khỏe dẻo dai cũng như kinh nghiệm về cách lấy thế để hạ gục đối phương. Đẳng cấp ấy được thể hiện qua màu đai Karate.


3160.png


Trong đợt thi lần này, các võ sinh của các CLB Karate thi từ đai vàng lên đai xanh da trời; đai trắng lên đai vàng; đai xanh da trời lên đai xanh lá cây. Ở mỗi nội dung các em phải trải qua các phần thi: biểu diễn quyền, kỹ thuật thi đấu, kỹ thuật căn bản, thể lực và đấu loại trực tiếp.

 

Kết thúc kỳ thi, đã có 146/146 em đạt ở nội dung thi các đai. Ban tổ chức đã trao Đai vàng, đai xanh da trời và đai xanh lá cây cho các em đạt trong kỳ thi.


3160-5.png


Kỳ thi lên đai karate quý I năm 2019 của huyện Long Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kỳ thi là dịp để các võ sinh môn võ Karate của huyện thể hiện cấp bậc, trình độ chuyên môn, các kỹ thuật và kinh nghiệm trong quá trình theo học được ghi nhận.

                                                           

Tuấn Anh- Ban Dân vận Huyện ủy

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​