Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

Chiều ngày 16/4/2019, Huyện ủy Long Thành tổ chức lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ; đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành đã thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng tham dự có các đồng chí: Ngô Thế Ân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tấn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kể từ ngày 16/4/2019, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng trao quyết định cho thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí Đỗ Văn Nghĩa.

3173.png

Đồng chí Cao Tiến Dũng (bên trái) trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tấn Hưng

3173-5.png

Đồng chí Cao Tiến Dũng (bên trái) trao Quyết định thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đối với đồng chí Đỗ Văn Nghĩa.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Cao Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất và hiệu quả lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Văn Nghĩa suốt thời gian công tác qua, mong muốn sau khi không còn công tác ở Ban Dân vận nữa, đồng chí Đỗ Văn Nghĩa vẫn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024.

Được biết, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng, sinh năm 1977, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Kinh tế chính trị, trình độ chính trị là cao cấp; trước khi giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí từng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy