Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Đại hội CĐCS Công ty TNHH Bucheon Việt Nam Đồng Nai, Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024

Chiều ngày 19/4/2019, tại Văn Phòng Công ty TNHH Bucheon Việt Nam Đồng Nai, Ban Chấp hành CĐCS tổ chức Đại hội Công đoàn Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện; đồng chí Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên LĐLĐ huyện; ông Kim Kwang Bock - Tổng Giám đốc Công ty, cùng 50 đại biểu đại diện cho hơn 700 đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Qua Đại hội, Ban Chấp hành CĐCS đánh giá, tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ lâm thời; nghiêm túc kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2018 – 2019; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có đủ năng lực, trình độ để đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn ở đơn vị mình, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Ông Kim Kwang Bock Tổng Giám đốc công ty Chúc mừng Đại hội công đoàn diễn ra thành công tốt đẹp. Trong năm vừa qua, chúng ta đã thay đổi rất nhiều, từ xưởng mới cho đến nhà ăn đã hoàn thành và đã sử dụng rất  rộng rãi. Năm công ty thành lập chỉ có 300 người hiện nay số người làm việc lên đến hơn 700 người, công nhân lao động sản xuất các ra mặt hàng cũng tăng lên lên rất nhiều và chất lượng cũng rất là tốt. Ban Chấp hành công đoàn cũng đã kết nạp nhiều người lao động tham gia vào tổ chức công đoàn vừa làm sản xuất trong công việc. Những người làm việc trong nhà máy công ty đoàn kết cùng nhau chia sẽ hiểu biết về Điều lệ công đoàn và nỗ lực chăm chỉ cũng như trong công việc sản xuất và có những suy nghĩ cải tiến thật tốt.

Hôm nay, Đại hội công đoàn diễn ra và bầu ra những người tốt và giỏi có tinh thần trách nhiệm trong công việc, để hoàn thành nhiệm vụ được giao, xin chân thành cảm ơn.

Đ/c Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện biểu dương, ghi nhận kết quả Ban Chấp hành nhiệm kỳ Lâm thời đã có nhiều nổ lực thực hiện các nội dung do Công đoàn cấp trên phát động như: làm tốt công tác tuyên truyền, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, đặc biệt là công tác phát triển đoàn viên công đoàn từ 597 đoàn viên đến nay đã kết nạp trên 700 đoàn viên. Ban Chấp hành công đoàn thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua và khắc phục những tồn tại hạn chế, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2019 -2024 cần đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao vai trò và trách nhiệm công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động;

Đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 -2014

Đại hội bầu Ban Chấp hành mới gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Hồng Tuyến tái đắc cử Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2019 -2024.

Ban Chấp hành CĐCS khóa I cùng Liên đoàn Lao động huyện và Ban Giám đốc Công ty

KL.LĐLĐ