Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​TRUY SÁT KINH HOÀNG BẰNG SÚNG VÀ MÃ TẤU: 2 NGƯỜI BỊ TRỌNG THƯƠNG VÌ LOA KẸO KÉO


Ngày 23/04, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an xã Phước Thái điều tra, truy bắt nhóm côn đồ dùng súng và mã tấu truy sát người trong quán cà phê Tâm Chữa ở ấp 1C, xã Phước Thái, huyện Long Thành.


3201.jpg 

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 chiều 21/04, anh Nguyễn Trung Hạnh (SN 1990, ngụ xã Phước Thái) và anh Nguyễn Minh Hải (SN 1977, ngụ ấp 1C, xã Phước Thái) đang ở quán cà phê Tâm Chữa thì xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với ông T.B. cùng là người dân địa phương. Sau đó ông này gọi điện cho con trai là Tâm Ben đến cãi nhau thì được mọi người can ngăn.

 

Khoảng 45 phút sau, Tâm Ben gọi điện cho đối tượng Tuấn Tòa (ngụ tại xã Phước Bình) đi cùng với đối tượng Út Em và một số người khác trên một xe ôtô đến quán Tâm Chữa gây sự. Tại đây, đối tượng Tuấn Tòa đã dùng kiếm Nhật lao vào chém anh Hạnh, các đối tượng còn lại mang theo khẩu súng (chưa rõ chủng loại) đuổi bắn vào đùi anh Sơn 2 phát gây thương tích. Sau khi gây ra vụ ẩu đả kinh hoàng bằng súng, mã tấu và kiếm Nhật, các đối tượng côn đồ mới chịu lên xe rời khỏi hiện trường.

 

Anh Hạnh bị chém đứt lìa 1 ngón tay và 2 vết thương ở lưng; riêng anh Sơn bị thương ở vùng đùi và nhiều vết bầm trên cơ thể. Hiện anh Hạnh đang được cấp cứu tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM.


Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định mâu thuẫn từ việc hát karaoke bằng loa kẹo kéo, hiện Công an huyện Long Thành đã triệu tập ông T.B. để lấy lời khai, đang truy bắt các đối tượng bỏ trốn để làm rõ.


Đức  Hà- Bình Sơn

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​