Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên Thế Hệ Tự Giúp Nhau xã Tân Hiệp

Ngày 23/8, UBND xã Tân Hiệp tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên Thế Hệ tự giúp nhau xã Tân Hiệp. Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945- 02/9/2019. Thực hiện chỉ đao của Trung Ương Hội NCT Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Nai v/v nhân rộng mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2016- 2020.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau là một mô hình được Trung Ương đánh giá là một mô hình toàn diện, vừa giúp tăng thu nhập, vừa tổ chức chăm lo sức khỏe và các hoạt động vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu món ăn tình thần cho NCT và cộng đồng. Đặc biệt là giúp cho NCT nghèo cận nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống mô hình này đã được Chính phủ đưa ra chỉ tiêu xây dựng và nhân rộng trong chương trình hoạt đọng quốc gia về NCT giai đoạn 2016- 2020.

Ông Trần văn Tuấn PCT. xã Tân Hiệp trao quyết định thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau xã Tân Hiệp

Được sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền địa phương ngày 18/8/2019 Chủ tịch UBND xã đã ký Quyết định số 161/QĐ-UBND thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau và Ban chủ nhiệm cùng 50 thành viên trong Câu lạc bộ, ngày 23/8/2019 UBND xã Tân Hiệp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Về dự họp mặt có ông Lê Tấn Tài- Phó Ban Đại diện Hội NCT huyên Long Thành, ông Trần Thanh Lâm- Bí thư Chủ tịch HĐND xã và ông Trần Văn Tuấn Phó Chủ tịch UBND xã đến dự và trao Quyết định thành lậpCâu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

Ông Lê Tấn Tài PB Đại diện hội NCT huyện tặng lẵng hoa chúc mừng

TẤN TÀI – Hội NCT huyện