Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Thăm và tặng quà cho cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019). Ngày 6,7/5, UBND huyện Long Thành đã đến thăm và tặng quà cho 11 Cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại các xã Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái, Bình Sơn, An phước và TT Long Thành.

Tại những nơi đến thăm, đoàn  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình cựu chiến binh và lắng nghe những những tâm sự của các cựu chiến binh về những tháng năm gian khổ nhưng rất hào hùng được trực tiếp tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ cũng như trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Đồng thời đoàn cũng bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc về những cống hiến hy sinh của cựu chiến binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chúc các cụ giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, góp phần xây dựng huyện Long Thành  ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, UBND huyện Long Thành cũng đã tặng mỗi Cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ một phần quà trị giá 1 triệu dồng tiền mặt.

Huy Hoàng -  ĐTT Long Thành