Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Thanh Từ, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2563, Dương lịch 2019, sáng ngày 7/5, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Thanh Từ, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Thiền viện Thường Chiếu, xã Phước Thái, huyện Long Thành. Cùng đi còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp và lãnh đạo huyện.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đang thăm hỏi, tặng quà cho Hòa thượng Thích Thanh Từ

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã bày tỏ cảm ơn Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung, Thiền viện Thường Chiếu nói riêng, trong những năm qua đã luôn ủng hộ, tích cực tham gia các cuộc vận động và nhiều chương trình an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước. Trên tinh thần đó, Phó Chủ tịch nước mong muốn, trong thời gian tới, Hòa thượng Thích Thanh Từ, các giáo phẩm, tăng ni, phật tử Thiền viện Thường Chiếu nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước ....

Lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm với Hòa thượng Thích Thanh Từ

Đại diện Thiền viện Thường Chiếu cũng cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban MTTQ Việt Nam và cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động đạo tràng, từ thiện của Thiền viện. Riêng Hòa thượng Thích Thanh Từ dù tuổi cao nhưng vẫn thường xuyên đóng góp nhiều ý kiến hữu ích trong các công việc của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh, huyện cũng có phần quà ý nghĩa tặng cho Ban trị sự Thiền viện Thường Chiếu

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng quà, gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chúc Hòa thượng Thích Thanh Từ cùng các giáo phẩm, tăng ni, phật tử đón mừng một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Chí Tài-Đài TT Long Thành