Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Lộc An tổ chức Hội nghị 2

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, UB MTTQ xã Lộc An Hội nghị lần 2, nhiệm kỳ 2019-2024; đến dự có ông Trần Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng với các ông, bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, tôn giáo, dân tộc và 31 ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XIII.

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Liễu – Chủ tịch UBMTTQ xã đã thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của UB MTTQ xã Lộc An khóa XIII, nhiệm kỳ 2019-2024 và dự  thảo Quy chế hoạt động của Ban công tác Mặt trận các ấp.

3271.png

Các thành viên cơ bản thống nhất với các nội dung trong dự thảo Quy chế hoạt động của UB MTTQ xã Lộc An khóa XIII, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm những nguyên tắc chung để hoạt động, chức năng nhiệm vụ và phương thức hoạt động, mối quan hệ và chế độ làm việc; đối với dự  thảo Quy chế hoạt động của Ban công tác Mặt trận các ấp, các thành viên đã thống nhất các nội dung về chức năng nhiệm vụ, tổ chức của Ban công tác Mặt trận các ấp, nguyên tắc và chế độ hoạt động.

Phát biểu tại Hội nghị ông Trần Minh Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, mong rằng trong thời gian tới sẽ khẳng định được vai trò trung tâm khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó vai trò của từng cá nhân các ủy viên Ủy ban MTTQ xã cũng như thành viên Ban công tác Mặt trận các ấp.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy