Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật để triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

Ngày 06/5/2017, các sở, ban, ngành của UBND tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật để triển khai thực hiện dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành tại ấp 1 và ấp 3 xã Suối Trầu, huyện Long Thành với sự tham gia của hơn 200 bà con nhân dân tại địa phương.

3274.png

Tại Hội nghị, bà con nhân dân đã được nghe các báo cáo viên của UBND tỉnh Đồng Nai trình bày các chính sách pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành,….

Ngoài ra, bà con nhân dân tại địa phương cũng có một số ý kiến thắc mắc trao đổi tại hội nghị và được các sở, ban ngành của UBND tỉnh giải đáp như: Giá bồi thường đất bị thu hồi, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, chính sách hỗ trợ khi bị thu hồi đất,…

Được biết, theo kế hoạch đề ra Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất trong vùng Dự án gồm: Ấp 1, 2, 3 – xã Suối Trầu và các xã Cẩm Đường, Bình Sơn, Long An, Long Phước, Bàu Cạn; thời gian tổ chức tuyên truyền từ ngày 06 đến ngày 14/5/2019.

Lê Khánh – Huyện đoàn