Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật để triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

Ngày 06/5/2017, các sở, ban, ngành của UBND tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật để triển khai thực hiện dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành tại ấp 1 và ấp 3 xã Suối Trầu, huyện Long Thành với sự tham gia của hơn 200 bà con nhân dân tại địa phương.


3274.png


Tại Hội nghị, bà con nhân dân đã được nghe các báo cáo viên của UBND tỉnh Đồng Nai trình bày các chính sách pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành,….


Ngoài ra, bà con nhân dân tại địa phương cũng có một số ý kiến thắc mắc trao đổi tại hội nghị và được các sở, ban ngành của UBND tỉnh giải đáp như: Giá bồi thường đất bị thu hồi, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, chính sách hỗ trợ khi bị thu hồi đất,…


3274-5.jpg

3274-10.jpg


Được biết, theo kế hoạch đề ra Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất trong vùng Dự án gồm: Ấp 1, 2, 3 – xã Suối Trầu và các xã Cẩm Đường, Bình Sơn, Long An, Long Phước, Bàu Cạn; thời gian tổ chức tuyên truyền từ ngày 06 đến ngày 14/5/2019.

Lê Khánh – Huyện đoàn

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​