​Long Thành kiểm tra nghiệp vụ PCCC năm 2019

Sáng ngày 26/9, Ban chỉ đạo PCCC và cứu hộ, cứu nạn huyện Long Thành đã tổ chức Hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 dành cho 50 đội PCCC các cơ quan, đợn vị hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu và các ngân hàng đóng chân trên địa bàn huyện. Mỗi đội gồm 5 người thi đấu nội dung đội hình 3x100m dập lửa, cứu người, cứu tài sản.

Ông Lê Văn Tiếp - PCT.UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Chạy 100m vượt rào dập lửa

Hội thao là dịp để đánh giá những mặt còn hạn chế của các đội PCCC cơ sở, để từ đó có giải pháp tập huấn nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, ứng phó kịp thời của lực lượng PCCC cơ sở khi có cháy nổ xảy ra, trước khi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến hỗ trợ. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao ý thức PCCC trong các tầng lớp nhân dân, để hạn chế xảy ra cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản.

Trao giấy khen cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về đội PCCC UBND xã Phước Bình, giải nhì thuộc về đội PCCC Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Long Thành và Cơ sở cai nghiện ma túy Phước Bình, giải ba thuộc về UBND xã Long Đức, Bình An và Long An. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 10 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thao năm nay.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành