Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Lễ bàn giao nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 22/5, UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành phối hợp với UBND xã Bình An tổ chức lễ trao căn nhà tình thương cho hộ bà Hoàng Thị Hồng Xuân thường trú tại Ấp Bàu Tre, xã Bình An là  hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được biết, căn nhà có diện tích 40,5 mét vuông, được xây dựng kiên cố, thoáng mát với kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Kinh phí xây dựng căn nhà do UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành vận động Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Nam Đồng Nai tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại các gia đình tự đóng góp thêm. Tính từ đầu  năm 2019 đến nay, Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Nam Đồng Nai đã trao tặng 3 căn nhà cho các hộ có hoàn cảnh  khó khăn về nhà ở và sẽ tiếp tục trao tặng thêm 2 căn trong thởi gian tới.

Dịp này , UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành, các ban  nghành đoàn thể ở địa phương và các mạnh thường quân cũng đã trao nhiều  phần quà có giá trị , giúp các hộ gia đình có được nơi ở ổn định, để vươn lên trong cuộc sống.

Huy Hoàng - ĐTT Long  Thành