Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Ban Tuyên Giáo Huyện ủy tổ chức điều tra dư luận xã hội 6 tháng đầu năm trên địa bàn thị trấn

Sáng ngày 21/05/2019. Tại hội trường Ủy Ban nhân dân Thị trấn Long Thành. Ban tuyên giáo huyện ủy Long thành tổ chức điều tra dư luận xã hội 06 tháng đầu năm trên địa bàn Thị trấn. Đến dự và chỉ đạo điều tra có sự tham dự của đồng chí Doãn Đức Thành – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Long Thành.

Đồng chí Doãn Đức Thành – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy hướng dẫn, chỉ đạo điều tra

Tham gia cuộc điều tra dư luận xã hội 06 tháng đầu năm trên địa bàn, đơn vị thị trấn có 50 người tham gia, gồm các đồng chí là công chức, viên chức, cán bộ nghỉ hưu, công nhân, tri thức, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên trên địa bàn thị trấn.

Tổng quan cuộc điều tra tại hội trường thị trấn

Phạm Quang Vinh - TTLT