Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Hội nghị quán triệt, triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

  

Ngày 16/05, UBND huyện Long Thành phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Tham dự có đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và UBND 15 xã, thị trấn.


3347.png 

Quang cảnh hội nghị

 

Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” được triển khai nhằm phát triển sản xuất cân đối các loại cây trồng, vật nuôi đặc trưng, sản phẩm thủ công truyền thống, loại hình dịch vụ có lợi thế cạnh tranh trên thị trường, góp phần giúp cho đầu ra và giá cả sản phẩm nông nghiệp luôn mang tính ổn định, nâng cao thu nhập cho người dân và đáp ứng nhóm tiêu chí “Hình thức tổ chức sản xuất” trong Bộ tiêu chí Quốc gia Nông thôn mới nâng cao. Đồng thời thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn hợp lý, bảo vệ môi trường, giữ gìn giá trị truyền thống, phát triển kinh tế nông thôn theo hướng bền vững. 

 

Để Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” sớm đi vào thực tiễn, lãnh đạo huyện đã yêu cầu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và UBND 15 xã, thị trấn phải khẩn trương tuyên truyền, vận động người dân tham gia hưởng ứng, cùng với tổ chức khảo sát, đánh giá, xây dựng thương hiệu, đăng ký các sản phẩm truyền thống ..vv..

Chí Tài-Đài TT Long Thành

 

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​