Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Lễ phát động trồng cây xanh tham gia phong trào nông thôn mới nâng cao năm 2019

Sáng 23/5, Hội nông dân huyện Long Thành phối  hợp với UBND xã Long An tổ chức lễ phát động trồng cây xanh tham gia phong trào nông thôn mới nâng cao năm 2019.

Tại lễ phát động, Hội Nông dân huyện Long  Thành cùng với cán bộ và nhân dân xã Long An đã tham gia trồng 600 cây Hoàng Yến tại đường Bưng Môn, góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.  Thông qua lễ phát động, Lãnh đạo huyện kêu gọi các cấp, các ngành, địa phương và  toàn thể  nhân dân trong xã ra sức  thi đua hăng hái tham gia trồng cây bảo vệ rừng, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả  trong trương trình  xây dựng nông thôn mới, xem đây là  một nhiệm vụ trọng tâm góp phần  quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã,  góp phần xây dựng huyện Long Thành ngày càng giàu đẹp.

Huy Hoàng - Đài TT Long Thành