Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Ngày hội “ Thanh niên với văn hóa giao thông”

Sáng ngày 26/9/2019 tại trường THPT Long Phước, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm “Thanh niên Long Thành gương mẫu thực hiện Văn hóa giao thông” và Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019 cho hơn 400 đoàn viên thanh niên. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục pháp luật, an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông trong đoàn viên thanh niên; làm cho đoàn viên thanh niên gương mẫu, tự giác chấp hành luật giao thông và pháp lệnh về an toàn giao thông khi tham gia giao thông. Hiện nay, tai nạn giao thông đang là vấn đề đáng báo động. Hàng năm, tai nạn giao thông đã cướp đi rất nhiều sinh mạng của con người. Vậy nên tai nạn giao thông đã trở thành một vấn đề đáng lo sợ của xã hội. Giáo dục ý thức tôn trọng, bảo vệ và chấp hành pháp luật trong các đoàn viên thanh niên là hết sức cần thiết.

Báo cáo viên Thái Bảo Cường Công An Huyện Long Thành đang tuyên truyền Luật giao thông.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa như: các bạn đoàn viên thanh niên được nghe tuyên truyền, phổ biến về Luật Giao thông. Thực hiện ký cam kết thực hiện an toàn giao thông giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn và các Cơ sở Đoàn khối xã – thị trấn – Trường học.

các đơn vị ký cam kết

Tham gia chương trình các bạn đoàn viên thanh niên còn được hướng dẫn cách lái xe an toàn, tham gia thi rung chuông vàng “ Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” và tham gia các gian hàng trò chơi có thưởng.

Thanh niên tham gia thi môn lái xe môtô chậm

Thông qua chương trình với mong muốn xây dựng một xã hội văn minh và giao thông thân thiện Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện an toàn giao thông; ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm về giao thông trong học sinh, góp phần thực hiện hiệu quả công tác an toàn giao thông. Huyện đoàn Long Thành mong muốn tuổi trẻ Long Thành hãy gương mẫu chấp hành và thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông.

Nguyễn Hiền – Huyện Đoàn Long Thành