Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Hội nghị người lao động Công ty Giấy Yuen Foong Yu Đồng Nai

Sáng ngày 08/9/2019, tại Hội trường Công ty Giấy Yuen Foong Yu Đồng Nai. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.


3441.jpg

 Quang cảnh Hội nghị người lao động


Tham dự có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện, ông Trương Khánh Tâm - Giám đốc Công ty, ông Đỗ Nguyên Phương – Chủ tịch CĐCS, cùng 50 đại biểu đại diện 400 đoàn viên, công nhân lao động.


3441-5.jpg

Đoàn chủ tịch Hội nghị

 

Qua Hội nghị, Ban Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2018. Mặc dù trong năm 2018 có những khó khăn thách thức. Tuy nhiên Công ty cũng đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Công ty đã mở rộng sản xuất xây dựng thêm nhà xưởng. Bên cạnh chỉ tiêu Công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm từ đó giúp công ty Giấy Yuen Foong Yu Đồng Nai ngày càng phát triển lớn mạnh. Từ những kết quả đạt được năm qua, Ban Giám đốc công ty đề ra mục tiêu, giải pháp kêu gọi toàn thể công nhân lao động chăm chỉ làm việc, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng thực hiện hoàn thành đạt chỉ tiêu năm 2019.


3441-10.jpg

Đồng chí Đỗ Nguyên Phương – Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018

 

Thay mặt Ban Chấp hành đồng chí Đỗ Nguyên Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, Ban Chấp hành CĐCS thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện cho người lao động, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất và tinh thần đoàn viên, công nhân lao động mang lại hiệu quả thiết thực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

 

Qua Hội nghị đây là dịp người  lao động được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn với những nội dung mà người lao động thực sự quan tâm về những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như  tăng năng suất lao động, đã 07 ý kiến, kiến nghị của đoàn viên và người lao động liên quan đến các vấn đề như: Chất lượng bữa ăn ca, an toàn vệ sinh lao động, đồng phục cấp cho người lao động chưa kịp thời, nhà xe công ty không đủ chỗ để người lao động để xe… Các kiến nghị của người lao động được Ban giám đốc Công ty trả lời tại hội nghị. Đồng thời Ban giám đốc Công ty ghi nhận các ý kiến của người lao động cần có lộ trình thực hiện đảm bảo các điều kiện làm việc cho người lao động. Qua đó bản thân mỗi người lao động cảm thấy thoải mái hơn, hiểu được những khó khăn và những nỗ lực của các Ban Giám đốc đồng thời nhận thức hơn về trách nhiệm của mình, tích cực lao động sản xuất, tạo ra những sản phẩm có giá trị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần vào phát triển công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp.


KL – LĐLĐ 

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​