Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Bình Sơn: Công ty Eliter Long Thành tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019

Ngày 08/06/2018 vừa qua, tại Công ty Eliter Long Thành nằm trong  khu Công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Eliter Long Thành  đã tổ chức Lễ tuyên dương  khen thưởng, trao tặng 31 suất quà  cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2018-2019; đại diện chính quyền địa phương có ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch UBND xã Bình Sơn và bà Nguyễn Thị Thuận- Công chức Văn hoá- Xã hội đã đến dự.


3446.jpg

Ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch UBND xã Bình Sơn tặng quà cho học sinh


Tập đoàn TMI với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực May Mặc hiện  có 3 nhà máy, 6.000 lao động đang làm việc tại Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016 tiếp tục  phát triển nhà máy thứ tư (Công ty Eliter Long Thành)  với quy mô 6.000 lao động tại  khu Công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành.  Để phục vụ phát triển sản xuất, hiện  nay Công ty  đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 2.000 lao động may mặc và quản lý  với thu nhập khá cao; đặc biệt công nhân chưa có tay nghề thì được đào tạo miễn phí có hưởng lương...


3446-5.jpg

3446-10.jpg


Phát biểu tại  buổi Lễ khen thưởng,  thay mặt Ban Giám đốc & BCH Công đoàn Công ty  nồng nhiệt chào đón  các vị lãnh đạo chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh  và  cho các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Sơn; chúc mừng thành tích mà các cháu  học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với truyền thống xã anh hùng. Trong năm học tới, các cháu cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu và nâng cao hơn nữa kết quả học tập, để sau này trở thành những người có trình độ, kiến thức góp phần xây dựng đất nước và địa phương mình.


3446-15.jpg

3446-20.jpg


Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch UBND  xã Bình Sơn bày tỏ tình cảm trân trọng và  chân thành cảm ơn đến BGĐ, BCH Công đoàn Công ty Eliter đã quan tâm chăm lo đời sống của anh chị em công nhân và những đóng góp của Công ty tại địa phương trong thời gian qua.  Việc trao tặng  quà tuyên dương  khen thưởng  cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2018-2019  là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm biểu dương những tấm gương  học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, động viên các cháu học sinh tiếp tục tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt hơn nữa. Qua đó, kêu gọi các  ngành, các cấp, các  đơn vị, các bậc phụ huynh.. phải luôn quan tâm giúp đỡ, động viên, hỗ trợ các cháu, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình được học tập, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn để cha mẹ yên tâm sản xuất và công tác.

 

Đức Hà- Bình Sơn

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​