Kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh đồng chí Hồ Tùng Mậu (15/6/1896 - 15/6/2019)
Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)
Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019)
​Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Bình Sơn, huyện Long Thành

Chiều ngày 11/6, tại xã Bình Sơn, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 5) gồm các ông bà: Võ Văn Huấn – Phó Trưởng phòng Lao động – TBXH huyện; Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 30 cử tri trên địa bàn.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 5) đã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội của huyện Long Thành trong 6 tháng đầu năm 2019. Phát huy tinh thần dân chủ, cư tri xã Bình Sơn đã gửi đến đại biểu HĐND huyện các vấn đề nổi cộm như: thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rườm rà; công tác điều chỉnh quy hoạch xây dựng nhà ở trên địa bàn ấp 8 có nhiều vướng mắc; việc sáp nhập, điều chỉnh địa giới hành chính của các xã giáp ranh với xã Bình Sơn thuộc dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành; quy định về đất thổ cư, đất ở nông thôn không rõ ràng và nạn phân lô bán nền diễn ra tràn lan gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

3457.png

Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

Tiếp thu ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 5) đã giải trình thỏa đáng ngay tại hội nghị những bức xúc của người dân. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Đại biểu huyện sẽ gửi đến các ngành chức năng để giải quyết cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phương Mai – Đài Truyền thanh Long Thành