Kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh đồng chí Hồ Tùng Mậu (15/6/1896 - 15/6/2019)
Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)
Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019)
​HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã An Phước

Sáng ngày 11/06, Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 2) gồm: Ông Ngô Thế Ân-Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, ông Đỗ Văn Nghĩa và ông Lê văn Tiếp đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã An Phước. Ngoài ra, còn có ông Lê Ngọc Minh-Phó Ban Nội chính tỉnh tham dự với tư cách đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi cư trú.

Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 2)

Tại đây, cử tri đã phản ánh tình trạng tội phạm các loại từ nơi khác kéo đến hoạt động băng nhóm, trộm cắp tài sản, tụ tập cờ bạc đang gia tăng mạnh, tạo tâm lý bất an cho người dân. Riêng khu vực chợ An Bình nằm giáp ranh với xã Tam Phước, TP.Biên Hòa từ lâu đã là điểm đen về an ninh trật tự, an toàn giao thông, vào giờ cao điểm các phương tiện cơ giới không thể lưu thông vì hoạt động mua bán tràn chiếm lòng đường; kiến nghị các ngành, các cấp xây dựng hoàn thiện hệ thống thoát nước dọc theo các tuyến đường giao thông hiện hữu, để chống ngập úng và ô nhiễm môi trường dân cư sinh sống; chính quyền địa phương cần quản lý chặt chẽ hơn vấn đề phân lô bán nền kết hợp với mở tạo đường giao thông đấu nối, để không xảy ra tranh chấp, khiếu kiện phức tạp về sau. Ngoài ra, còn có các ý kiến khác liên quan đến khám bảo hiểm y tế, vấn đề y đức, thu gom rác thải sinh hoạt, lắp đặt camera an ninh trong khu dân cư ...

Cử tri đã phản ánh tình trạng tội phạm các loại từ nơi khác kéo đến hoạt động gia tăng mạnh

Tất cả những ý kiến phản ánh của cử tri đã được các ngành, các cấp huyện Long Thành giải đáp, phân tích, hướng dẫn cụ thể ngay tại hội nghị.

Chí Tài-Đài TT Long Thành