Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã An Phước

Sáng ngày 11/06, Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 2) gồm: Ông Ngô Thế Ân-Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, ông Đỗ Văn Nghĩa và ông Lê văn Tiếp đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã An Phước. Ngoài ra, còn có ông Lê Ngọc Minh-Phó Ban Nội chính tỉnh tham dự với tư cách đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi cư trú.


3460.jpg

Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 2)

 

Tại đây, cử tri đã phản ánh tình trạng tội phạm các loại từ nơi khác kéo đến hoạt động băng nhóm, trộm cắp tài sản, tụ tập cờ bạc đang gia tăng mạnh, tạo tâm lý bất an cho người dân. Riêng khu vực chợ An Bình nằm giáp ranh với xã Tam Phước, TP.Biên Hòa từ lâu đã là điểm đen về an ninh trật tự, an toàn giao thông, vào giờ cao điểm các phương tiện cơ giới không thể lưu thông vì hoạt động mua bán tràn chiếm lòng đường; kiến nghị các ngành, các cấp xây dựng hoàn thiện hệ thống thoát nước dọc theo các tuyến đường giao thông hiện hữu, để chống ngập úng và ô nhiễm môi trường dân cư sinh sống; chính quyền địa phương cần quản lý chặt chẽ hơn vấn đề phân lô bán nền kết hợp với mở tạo đường giao thông đấu nối, để không xảy ra tranh chấp, khiếu kiện phức tạp về sau. Ngoài ra, còn có các ý kiến khác liên quan đến khám bảo hiểm y tế, vấn đề y đức, thu gom rác thải sinh hoạt, lắp đặt camera an ninh trong khu dân cư ...


3460-5.jpg 

Cử tri đã phản ánh tình trạng tội phạm các loại từ nơi khác kéo đến hoạt động gia tăng mạnh

 

Tất cả những ý kiến phản ánh của cử tri đã được các ngành, các cấp huyện Long Thành giải đáp, phân tích, hướng dẫn cụ thể ngay tại hội nghị.

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​