Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Thành tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật

Ngày 13/06, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Thành phối hợp với Công ty Boehringer Ingelheim tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2019, để giới thiệu những kỹ thuật mới trong khám và điều trị bệnh cho đội ngũ Y, Bác sỹ trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị Khoa học kỹ thuật

Tại hội nghị, các Y, Bác sỹ được PGS.TS Trần Văn Ngọc-Chủ tịch Hội Hô hấp TP.HCM giới thiệu chi tiết chuyên đề "Vai trò phối hợp thuốc giãn phế quản trong điều trị COPD giai đoạn ổn định và đợt cấp"; Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thúy Hằng-Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai giới thiệu chuyên đề "Đơn giản hóa Phác đồ điều trị Đái Tháo Đường Týp 2".

Trước đó, trong năm 2018, đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Thành cũng tự nghiên cứu 15 đề tài khoa học, ứng dụng có hiệu quả vào công tác khám và điều trị bệnh trên hầu hết lĩnh vực hoạt động chuyên môn như: Nội, ngoại, sản, nhi, dược, chuyên khoa mắt, da liễu ..vv.. cùng với trang bị và đưa vào hoạt động nhiều máy móc thiết bị hiện đại, đã giúp cho người dân địa phương có điều kiện khám và điều trị bệnh tại chỗ, hạn chế chuyển lên tuyến trên.

Chí Tài-Đài TT Long Thành