Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Chi hội người cao tuổi ấp 2 xã Bàu Cạn tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (2015 – 2019)

Mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau được đánh giá là một mô hình toàn diện vừa giúp tăng thu nhập, vừa tổ chức các hoạt động chăm lo sức khỏe, tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao đáp ứng món ăn tinh thần cho NCT. Đặc biệt là hướng tới giúp cho NCT nghèo và cận nghèo nâng cao chất lượng trong cuộc sống, giúp cho NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích làm gương cho con cháu trong việc rèn luyện thân thể giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa, thể thao truyền thống của dân tộc, xây dựng nếp sống văn minh.

Được sự quan tâm của cấp ủy, Chính quyền địa phương, ngày 12/8/2015 Chủ tịch UBND xã Bàu Cạn ký Quyết định thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Đến ngày 25/8/2015 tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau  tại nhà văn hóa ấp 2 xã Bàu Cạn. Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2019) được sự chấp thuận của Chính quyền địa phương, Chi Hội NCT ấp 2 cùng Ban chủ nhiệm CLB tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Ông Phan Thanh Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau báo cáo kết quả hoạt động CLB 4 năm qua

Tặng hoa cho đại biểu về tham dự

Tại buổi lễ Ban Chủ nhiệm tổ chức tặng 30 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và 5 phần quà cho các cụ già yếu, bệnh tật

Về dự họp mặt có ông Lê Tấn Tài - Phó Ban Đại diện Hội NCT huyện Long Thành, ông Nguyễn Văn Điển - Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc da cam, Bà Nguyễn Thị Lợi - Chủ tịch Hội NCT xã Bàu Cạn, Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã và Chủ nhiệm 4 Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trong huyện về dự. Ngoài ra Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ mời 10 CLB dưỡng sinh với trên 350 vận động viên dưỡng sinh của các xã, Thị Trấn trong huyện về dự biểu diễn giao lưu tạo không khí vui tươi phấn khởi cho buổi lễ kỷ niệm.

Sau buổi lễ là phần biểu diễn đồng diễn thể dục dưỡng sinh bài thể dục gậy ngắn và các đơn vị về dự biểu diễn nhiều bài thể dục dưỡng sinh mới lạ và đẹp mắt phục vụ cho nhân dân trong xã đến xem để cổ vũ phong trào thể dục dưỡng sinh của xã nhà.

Tấn Tài – Hội NCT