Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Long An

Sáng ngày 14/6, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 8) gồm các ông bà: Nguyễn Thị Thuỳ Linh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Đàng – HUV, Phó trưởng phòng công an huyện và Nguyễn Hoàng Nghĩa  - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 30 cử tri trên địa bàn xã Long An.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội của huyện Long Thành trong 6 tháng đầu năm 2019, cử tri xã Long An đã phản ánh đến đại biểu HĐND huyện một số ý kiến liên quan đến các vấn đề về nổi cộm trong thời gian gần đây như: một số kênh mương không được nạo vét thường xuyên gây ngập nước vào nhà dân; tình trạng xe tải lấn chiếm lòng lề đường ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông khu vực; việc chuyển mục đích sử dụng đất còn chậm trễ; vấn đề thi công nước sạch trên địa bàn ấp Bưng Môn kéo dài nhiều năm; công tác cấp đổi số nhà mới chưa đồng bộ. Đặc biệt là tình trạng các nhà mạng kéo thả dây điện chằng chịt, gây mất an toàn cho nhân dân trên địa bàn ấp An Lâm nhưng chưa được xử lý.

Đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 8) báo cáo nhanh tình hình KT- XH 6 tháng đầu năm 2019 của huyện Long Thành

Tiếp thu ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 8) đã giải đáp cụ thể, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm. Đồng thời, đại biểu HĐND huyện mong muốn các cử tri tiếp tục đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa để góp phần cùng với hệ thống chính trị giải quyết được các vấn đề đặt ra, đảm bảo quyền lợi của người dân.

Phương Mai – Đài TT Long Thành