Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp

Sáng ngày 14/6, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 12) cùng tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà: Nguyễn Thị Tân – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lục Kim Cường – Trưởng phòng Dân tộc huyện và Trần Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri trên địa bàn.

 

Cùng với việc lắng nghe báo cáo về tình hình kinh tế xã hội của huyện Long Thành và xã Tân Hiệp trong 6 tháng đầu năm 2019, cử tri xã cũng đã gửi đến đại biểu HĐND huyện các bức xúc như: việc chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư còn gặp nhiều khó khăn; việc tách tờ, tách thửa đất của các hộ gia đình bị chậm trễ, kéo dài. Đặc biệt hiện nay một số con đường trên địa bàn xã đã xuống cấp, thường xuyên rơi vào tình trạng ngập úng, lầy lội vào mùa mưa; trên địa bàn tổ 15, ấp 6 vẫn chưa có trụ điện, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con. Cùng với đó tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội trên địa bàn xã còn phức tạp, số lượng người nghiện ma tuý của xã có xu hướng gia tăng.


3479.jpg

Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội huyện Long Thành 6 tháng đầu năm 2019

 

Với những vấn đề cử tri nêu, đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con ngay tại hội nghị; đồng thời đề các ngành chức năng sớm giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, có giải pháp hạn chế thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, tham gia tệ nạn ma túy, đưa người cai nghiện vào các trung tâm cai nghiện để quản lý, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.


Phương Mai – Đài TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​