Thành lập Chi bộ cơ sở Đảng Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hà Nội Thăng Long

Chiều ngày 31/10, Huyện ủy Long Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Đảng Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hà Nội Thăng Long với 3 Đảng viên.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hà Nội Thăng Long đặt tại ấp Tập Phước xã Long Phước chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, hoạt động từ năm 2010, đến nay công ty đã có tổng số 150 lao động. Việc thành lập Chi bộ cơ sở Đảng sẽ tiếp thêm động lực cho người lao động chăm chỉ làm việc, giúp cho hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ của công ty ngày càng nâng cao uy tín, chất lượng và mở rộng thêm nhiều khách hàng, qua đó sẽ phát hiện kết nạp thêm những quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hà Nội Thăng Long

Tính đến nay, huyện Long Thành đã thành lập được 63 Chi, Đảng bộ cơ sở với 6.653 Đảng viên. Trong đó có 21 Chi, Đảng bộ thuộc khối các doanh nghiệp trong và ngoài nước với 317 Đảng viên. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, phát triển Đảng viên trong khối các doanh nghiệp sẽ tiếp tục được huyện đẩy mạnh trong thời gian tới. Bởi thực tế cho thấy, doanh nghiệp nào có Chi bộ Đảng và Công đoàn vững mạnh thì nơi đó tình hình an ninh - trật tự ổn định, hoạt động sản xuất phát triển, kinh doanh bền vững.

Chí Tài-Đài TT Long Thành