Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Thăm, tặng quà cho 7 cơ sở phật giáo tổ chức An cư Kiết hạ

Nhân dịp An cư Kiết hạ Phật lịch 2563 – Dương lịch 2019. Ngày 17/06, đoàn lãnh đạo huyện Long Thành, do đồng chí Cao Tiến Dũng -Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Huyện ủy Long Thành làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 7 cơ sở phật giáo tổ chức An cư Kiết hạ trên địa bàn các xã: Phước Thái, Long Phước, An Phước và thị trấn Long Thành.

Thăm, tặng quà cho Trường hạ Tăng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện ở xã An Phước

Thăm, tặng quà cho Trường hạ Ni Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện ở thị trấn Long Thành

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới các Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng Tăng Ni, phật tử trong những năm qua đã luôn ủng hộ, tích cực tham gia các cuộc vận động và nhiều chương trình an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước. Trên trên cơ sở đó, đoàn mong muốn trong thời gian tới, ban trị sự các cơ sở phật giáo tiếp tục vận động Tăng Ni, phật tử thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng các phong trào thi đua yêu nước theo tinh thần “Đạo pháp-Dân tộc-Chủ nghĩa-Xã hội”.

Thăm, tặng quà cho Thiền viện Thường Chiếu xã Phước Thái

Thăm Trường Trung cấp Phật học Ni ở xã Long Phước

An cư kiết hạ là pháp tu hành của người xuất gia trong ba tháng hạ (Từ 15/4 -15/7 Âm lịch). Trong thời gian này, Tăng chúng tập họp trong một cơ sở phật giáo để chuyên lo tu học và tinh tấn đạo nghiệp.

Chí Tài-Đài TT Long Thành