Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Hội nghị người lao động Công ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam

Chiều ngày 21/6/2019, tại Hội trường Công ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.

 

Tham dự có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện, đ/c Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty, cùng 173 đại biểu đại diện 3.400 đoàn viên, công nhân lao động.

 

Qua Hội nghị, Ban Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019. Mặc dù, trong năm qua có những khó khăn thách thức. Tuy nhiên Công ty cũng đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Bên cạnh chỉ tiêu Công ty luôn coi trọng chất lượng sản phẩm từ đó giúp Công ty Cổ Phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh. Từ những kết quả đạt được năm qua, Ban Giám đốc công ty đề ra mục tiêu, giải pháp kêu gọi toàn thể công nhân lao động chăm chỉ làm việc, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng thực hiện hoàn thành đạt chỉ tiêu năm 2019.

 

Thay mặt Ban Chấp hành đồng chí Phạm Trung Thuyên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả phong trào công nhân viên chức lao động năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, Ban Chấp hành Công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện cho người lao động. Phối hợi cùng Ban Giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân các dịp lễ, các ngày kỷ niệm với tổng kinh phí tổ chức 1.620.619.000 đ trong đó kinh phí công ty hỗ trợ là 700.889.000 đ. Ban Chấp hành Công đoàn kêu gọi quyên góp hỗ trợ 6 trường hợp đoàn viên bệnh nặng thăm hỏi và giúp đỡ người lao động ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên qua đời số tiền 857.708.000 đ. Thường xuyên theo dõi cải thiện khẩu phần ăn phù hợp, đa dạng và có chất lượng hơn, đề xuất nâng cấp khu cư xá cho công nhân, đề xuất kết internet, wifi cho công nhân học tập, giải trí…luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất và tinh thần đoàn viên, công nhân lao động mang lại hiệu quả thiết thực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

 

Qua Hội nghị đây là dịp người  lao động được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn với những nội dung mà người lao động thực sự quan tâm về những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như tăng năng suất lao động, đã 15 ý kiến, kiến nghị của đoàn viên và người lao động liên quan đến các vấn đề như: An toàn vệ sinh lao động, hỗ trợ tiền may đồng phục cấp cho người lao động, nhà xe công ty không đủ chỗ để người lao động để xe, các chế độ phúc lợi liên quan đến người lao động.


3509.jpg

Ban Giám đốc Công ty trả lời các ý kiến, kiến nghị của người lao động

 

Các kiến nghị của người lao động được Ban giám đốc Công ty trả lời tại hội nghị. Đồng thời Ban giám đốc Công ty ghi nhận các ý kiến của người lao động cần có lộ trình thực hiện đảm bảo các điều kiện làm việc cho người lao động. Qua đó bản thân mỗi người lao động cảm thấy thoải mái hơn, hiểu được những khó khăn và những nỗ lực của các Ban Giám đốc đồng thời nhận thức hơn về trách nhiệm của mình, tích cực lao động sản xuất, tạo ra những sản phẩm có giá trị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần vào phát triển công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp.


3509-5.jpg

Đồng chí Đào Thị Kim Loan PCT- LĐLĐ huyện phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị người lao động đồng chí Đào Thị Kim Loan PCT- LĐLĐ huyện ghi nhận qua theo dõi Công ty đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trích nộp kinh phí với tổ chức công đoàn, tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Ban Giám đốc cũng đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Chấp hành công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện cho đoàn viên trong công ty, quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất và tinh thần người lao động.

 

Đối với Ban Chấp hành Công đoàn cần thường xuyên tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, động viên bằng nhiều hình thức, phương pháp phù hợp ở công ty, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập để nâng cao trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn, kỹ thuật và ý thức chấp hành pháp luật lao động, nội quy công ty. Tích cực lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của công ty đề ra, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tham gia cùng Ban Giám đốc bảo đảm việc làm, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, đời sống, phúc lợi của người lao động.


3509-10.jpg

Ban Giám đốc trao giấy khen các cá nhân thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018

 

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khen thưởng 08 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018.

 

KL-LĐLĐ

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​