Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 21/6, Ban từ thiện giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Thành phối hợp với UBND xã Tân Hiệp tổ chức lễ trao  căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyên Văn Thăng  thường trú tại Ấp 1, xã Tân Hiệp là  hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

3510.png

Được biết, căn nhà được xây dựng có diện tích 75 mét vuông, tường xây, lợp tôn, thoáng mát với kinh phí xây dựng 110 triệu đồng. Do Đại đức Thích Nguyên Thông trưởng Ban từ thiện giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Thành  vận động các mạnh thường quân tài trợ 70 triệu dồng, phàn còn lại do gia đình tự đóng góp.

Dịp này , Ban từ thiện giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Thành, các ban  ngành đoàn thể ở địa phương và các mạnh thường quân cũng đã trao nhiều phần quà có giá trị và thiết thực để  phục vụ cho cuộc sống.

Huy Hoàng - ĐTT Long  Thành