Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Sơ kết công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Sáng 25/6, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Long Thành đã được hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đặc biệt quan tâm. Nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú đã mang lại những hiệu quả rõ nét, giúp người dân nắm bát được các chính sách pháp luật của nhà nước. Trong đó, huyện đã tổ chức thành công hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trực tuyến với hơn 500 người tham dự; Các ban, ngành từ huyện đến cơ sở đã tổ chwucs 251 buổi tuyên truyền  với hơn 9.700 người tham dự. Các nội dung được tuyên truyền đến người dân xoay quanh các Bộ Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, huyện cũng tập trung tuyên truyền các quy định của nhà nước về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất các dự án, đặc biệt là đối với người dân nằm trong vùng quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các dự án trọng điểm của huyện.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành