Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Thông báo về việc kiểm đếm, thống kê nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất thuộc dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành tại huyện Long Thành

Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành Xin thông báo đến thân nhân các ngôi mộ thuộc nghĩa địa xã Cẩm Đường, Suối Trầu (nay thuộc địa bàn xã Bình Sơn) và Bình Sơn; ch sử dụng đất; chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thuộc các thửa và tờ bản đồ địa chính trên địa bàn xã Bình Sơn, địa bàn xã Cẩm Đường nay thuộc xã Bình Sơn, địa bàn xã Long Phước nay thuộc xã Bình Sơn, địa bàn xã Suối Trầu nay thuộc xã Bình Sơn, địa bàn xã Long An nay thuộc xã Bình Sơn (đề nghị xem số tờ, số thửa cụ thể trong thông báo số: 3890-TB-TTPTQĐ.pdf của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành phát hành).

Vui lòng đến liên hệ với Tổ công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, trụ sở đặt tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Long Thành, (Địa chỉ: QL 51A, đường Lê Duẩn, ấp 1, xã An Phước, huyện Long Thành, Cổng 3 chữ A, đối diện Ngân hàng TMCP Công thương VN Vietinbank, phòng giao dịch Long Thành).

- Ông Nguyễn Quang Bình - Giám đốc Trung tâm, số điện thoại: 0903.363.657

- Ông Trần Minh Đức - phó Giám đốc Trung tâm, số điện thoại

0919.089.696.

- Ông Nguyễn Long Châu - Tổ trưởng Tổ bồi thường, số điện thoại

0908.351535.

Địa bàn xã Bình Sơn, Cẩm Đường, Long Phước, Suối Trầu nay là xã Bình Sơn: để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ông Lê Nguyễn Hoàng Ân, Số điện thoại liên hệ: 0933.234.131.

Địa bàn xã Long An, Bàu Cạn nay là xã Bình Sơn: để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ông Từ Trọng Đại, số điện thoại liên hệ: 0908.196.430.

Trong thời hạn 10(mười) ngày làm việc, kể từ ngày niêm yết, đăng báo (lần đầu) thông báo kiểm đếm, thống kê nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất mà người có đất bị thu hồi hoặc người có tài sản gắn liền với đất không đến liên hệ tại trụ sở của Tổ công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, Tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường sẽ tiến hành phối hợp các ban ngành tiến hành kiểm đếm, thống kê nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất diện vắng chủ theo quy định.

Hồng Nhựt - VHTT