Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Huyện Long Thành tham dự Ngày hội Du lịch tỉnh Đồng Nai lần 1, năm 2019

Tối 5-7, tại Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hoá, thể thao và du lịch đã tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch Đồng Nai lần 1, năm 2019. Ngày hội có sự góp mặt 60 gian hàng của các công ty du lịch, lữ hành nhằm giới thiệu ẩm thực, cũng như các đặc sản trái cây, nông sản Đồng Nai và đặc sản du lịch nhiều vùng miền như: Lào Cai, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang... Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 7-7.

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh và khách tham quan gian hàng

Trong dịp này Huyện Long Thành tham dự gian hàng trái cây nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm trái cây của các nhà vườn trên đị bàn huyện như: Măng cụt, sầu riêng trồng theo tiêu chuẩn VIET GAP và các loại trái cây như thơm tây, chôm chôm, dâu, thanh long trồng tại xã Bình an, Bình sơn, huyện Long Thành. Đây cũng là việc làm thiết thực để từng bước phát triển kết nối du lịch sinh thái vườn giữa huyện Long Thành với các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Gian hàng trái cây huyện Long Thành tại Lễ hội

CT - Phòng VH&TT