Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Hội thi karaoke cán bộ, công nhân viên chức người lao động

Sáng 6/7, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Long Thành đã tổ chức khai mạc Hội thi Karaoke cán bộ, công nhân viên chức người lao động huyện Long Thành năm 2019.

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Tham dự hội thi năm nay có 90 thí sinh là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang làm việc trên địa bàn huyện Long Thành. Các thí sinh tham dự hội thi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục của mình, phong thái trình diễn tự tin, giọng hát tốt. Kết thúc vòng sơ khảo, 18 thí sinh có phần trình diễn tốt nhất đã được ban giảm khảo lựa chọn vào vòng chung kết xếp hạng được diễn ra vào tối 12/7.

Phần thi của các thí sinh

Hội thi là sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời, giúp khích lệ phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành