Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị

Sáng 7/7, UBND xã An Phước, huyện Long Thành đã tổ chức lễ phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị trên địa bàn xã.

Đ/c Võ Tấn Đức - PBT.Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Trong đợt ra quân này, cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã An Phước sẽ tổ chức dọn dẹp vệ sinh phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, gỡ bỏ các biển quảng cáo trái phép, xử lí nghiêm các trường hợp lấn chiếm lòng lề đường trên các tuyến đường chính  của xã. Bên cạnh đó, xã cũng sẽ tổ chức tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp.

Dọn dẹp vệ sinh dọc tuyến quốc lộ 51

Được biết, công tác ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị sẽ được các xã trên địa bàn huyện Long Thành lần lượt tổ chức ra quân vào ngày chủ nhật tuần đầu của tháng. Thông qua đó, sẽ giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường, cảnh quan đô thị, xứng tầm với huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành