Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
​Thành lập CĐCS Công ty TNHH TransTech Việt Nam

Chiều ngày 03/7/2019, tại Văn phòng Công ty TNHH TransTech Việt Nam tại Khu Công nghiệp Long Thành, huyện Long Thành. Ban Vận động Thành lập Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị Thành lập Công đoàn cơ sở và ra mắt Ban Chấp hành lâm thời.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên LĐLĐ huyện, Đại diện Ban giám đốc công ty và toàn thể người lao động.

Tại Hội nghị, bà Phạm Thu Hương thay mặt Ban vận động Thành lập Công đoàn cơ sở báo cáo về quá trình tuyên truyền, vận động và được sự nhất trí tán thành về Điều lệ Công đoàn của người lao động về thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH TransTech Việt Nam, đã 49/54 người lao động tự nguyện viết đơn xin gia nhập công đoàn.

Phạm Thu Hương báo cáo về quá trình tuyên truyền, vận động Thành lập Công đoàn cơ sở

Đồng chí Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng Công ty TNHH TransTech Việt Nam đã tổ chức Công đoàn. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành lâm thời xây dựng quy chế phối hợp hoạt động giữa CĐCS với Ban Giám đốc công ty, tham gia, thương lượng, ký kết việc giám sát việc thực hiện TƯLĐTT, thang lương, bảng lương, quy chế trả lương, quy chế thưởng, nội quy lao động, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc theo Nghị định 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ; Tiếp tục vận động phát triển đoàn viên công đoàn đạt chỉ tiêu theo Nghị quyết đề ra. Đối với đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do công đoàn phát động để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong làm việc để Mỗi đoàn viên công đoàn là một viên gạch xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành

Hội nghị đã bầu Ban Chấp hành gồm 03 Ủy viên, bà Bùi Thị Thúy – Nhân viên QC giữ chức Chủ tịch ông Nguyễn Thanh Bình giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ lâm thời 2019-2020.

KL-LĐLĐ