Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Dự và giám sát sinh hoạt tại chi bộ 2 công ty Vedan

Thực hiện Kế hoạch số 198-KH/HU ngày 02/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc dự và giám sát sinh hoạt chi bộ cơ sở năm 2019. Ngày 04/7/2019, Tổ công tác số 1 do đồng chí Huỳnh Minh Dũng làm Tổ trưởng đến dự và giám sát sinh hoạt tại chi bộ 2 công ty Vedan gồm 29 đảng viên.

3580.png

Qua kết quả buổi sinh hoạt nhìn chung, chi bộ có chuẩn bị chương trình sinh hoạt, dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 06/2019 và phương hướng, nhiệm vụ chi bộ tháng 7/2019; chủ trì điều hành sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, đúng quy trình hướng dẫn của cấp trên về tổ chức sinh hoạt chi bộ. Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí chủ trì tóm tắt những vấn đề trọng tâm, những ý kiến thảo luận của đảng viên để bổ sung vào nghị quyết và lấy biểu quyết của đảng viên chi bộ. Tuy nhiên nội dung báo cáo chưa đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết của chi bộ để so sánh với tháng trước đề ra; còn ít đảng viên tham gia ý kiến.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới, đồng chí Huỳnh Minh Dũng – Tổ trưởng tổ công tác đề nghị chi bộ tiếp tục thực hiện nghiêm túc nội dung sinh hoạt chi bộ theo đúng Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tăng cường công tác giáo dục, chính trị cho đảng viên; đề ra giải pháp khắc phục những mặt hạn chế (đã nêu ở trên) để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Tuấn Anh- Ban Dân vận HU