Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Lộc An

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019-2020. Sáng ngày 07/7/2019 Hội Chữ Thập đỏ huyện Long Thành đã phối hợp cùng Câu lạc bộ về nguồn Long Thành – Nhơn Trạch trao 40 phần học bổng cho học sinh nghèo tại xã Lộc An, với tổng trị giá 15 triệu đồng.

3581.png

Tại buổi lễ trao quà, bà Lê Nguyễn Trầm Vy – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ về nguồn Long Thành – Nhơn Trạch đã gửi lời chúc và mong muốn các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích tốt trong học tập; tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Lộc An đã cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Hội Chữ Thập đỏ huyện Long Thành cùng Câu lạc bộ về nguồn Long Thành – Nhơn Trạch đối với các em học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Được biết, các em học sinh nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng hầu hết có tinh thần hiếu học, luôn luôn phấn đấu vươn lên để học tập thật tốt. Những suất học bổng cùng sự quan tâm của Hội và Câu lạc bộ sẽ là nguồn động viên kịp thời để tiếp sức cho các em đến trường.

Tuấn Anh - Ban Dân vận HU